Profile

Join date: Sep 9, 2022

About

Lee Da Hee và Siwon SUJU từ Friends Trở thành tình yêu trong Icy Cold Romance


Siwon của Super Junior sẽ trở lại màn ảnh nhỏ qua bộ phim truyền hình Hàn Quốc Icy Cold Romance. Anh ấy sẽ đóng chung với Lee Da Hee.

Icy Cold Romance kể về câu chuyện của Goo Yeo Reum và Park Jae Hoon, những người bạn thân đã 20 năm. Họ bắt đầu cảm nhận được những tình cảm khác nhau khi được giao vai trò nhà sản xuất và cũng là thí sinh của một chương trình hẹn hò.


Lee Da Hee sẽ vào vai Goo Yeo Reum, người đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất trong 10 năm. Tuy nhiên, bất kỳ chương trình nào do anh ấy tạo ra đều kết thúc tệ hại. Sau đó, anh ấy còn làm việc chăm chỉ hơn khi được giao phụ trách chương trình hẹn hò Kingdom of Love.


Choi Siwon sẽ vào vai nhân vật Park Jae Hoon. Trước đây anh ấy làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bị mất hứng thú.


Là hàng xóm thân thiết sống chung nhà, Park Jae Hoon đồng ý tham gia chương trình hẹn hò Kingdom of Love để giúp đỡ người bạn thân nhất của mình, Hoo Yeo Reum. Kể từ đó, tình cảm của họ thay đổi.


Icy Cold Romance được viết bởi Kim Sol Ji, người trước đó đã thành công nhờ Syndrome to Pegasus Market. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Choi Gyu Shik, người trước đây đã từng làm việc trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Let's Eat mùa hai và ba là Drink Solo.


Về sự hợp tác giữa Lee Da Hee và Siwon, đội ngũ sản xuất đã xác nhận rằng cả hai sẽ có một màn trình diễn xuất sắc. Hơn nữa, cả hai đều được biết đến là những diễn viên có diễn xuất không cần bàn cãi.


Đội ngũ sản xuất cho biết, “Lee Da Hee và Choi Si Won, những người đã thể hiện diễn xuất xuất sắc và hình ảnh quyến rũ, sẽ thể hiện một màn trình diễn tuyệt đẹp và đầy đam mê khi vào vai Goo Yeo Reum và Park Jae Hoon.


“Chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ mong đợi một bộ phim tình cảm mới sẽ khiến người xem đắm chìm vào câu chuyện vào mùa đông năm 2022,” anh kết luận.


Icy Cold Romance dự kiến ​​được phát sóng vào tháng 10 năm 2022. Đây là bộ phim thay thế cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc Good Job hiện vẫn đang được phát sóng.https://www.iamtn-network.org/profile-1/thewomanking-full-4k-ortradzilse/profile


https://www.iamtn-network.org/profile-1/ver-hd-la-mujer-king-2022-pelicula-completa-online-en-espanol-y-latino/profile


https://www.iamtn-network.org/profile-1/ver-hd-viaje-al-paraiso-2022-pelicula-completa-online-en-espanol-y-latino/profile


https://www.iamtn-network.org/profile-1/ver-hd-jaula-2022-pelicula-completa-online-en-espanol-y-latino/profile


https://www.iamtn-network.org/profile-1/ver-hd-mi-vacio-y-yo-2022-pelicula-completa-online-en-espanol-y-latino/profile


https://www.iamtn-network.org/profile-1/the-lord-of-the-rings-the-rings-of-power-full-episode-series-4k/profile

Lee Da Hee và Siwon SUJU từ Friends Trở thành tình yêu trong Icy Cold Romance

More actions